Giới thiệu

Vài sơ lượt đặc sắc tiêu biểu về lịch sữ hình thành công ty

- Tổ yến còn được gọi nôm na là yến sào, một loại thực phẩm cao cấp, từ nghìn xưa đã được ngự y các bậc vua chúa liệt vào đệ nhất bát trân, một trong ám món thức ăn cho các vị vua chúa.

   Ngày nay tổ yến không chỉ có những nơi vách đá núi cheo leo như thời xưa nữa, mà đã được người dân dẩn dụ về đất liền & chim yến đã trú ngụ làm tổ trong các ngôi nhà chim yến . Hiểu được đặt tính trên của loài chim hoang dã, hiểu được tính năng của sản phẩm yến sào, cũng như nhu cầu người tiêu dùng ngày nay không chỉ ăn no mặc ấm thôi mà thực phẩm ngày nay phải bổ dưởng - phải hổ trợ chức năng - phải tăng cường sức khoẻ & hơn nữa nhu cầu làm đẹp ngày càng cần thiết hơn. Vì thế  năm 2009 Công Ty Yến Sào Việt Nam ra đời với nhiệm vụ nâng đàn & bảo tồn loài chim quí hiếm. Yến sào Việt Nam với nghành nghề thiết kế - xây dựng – nuôi chim yến trong nhà, Khai thác –Thu mua -  Chế biến – Sản xuất những sản phẩm từ tổ yến & sản phẩmYến Sào Việt Nam đã có mặt trên khắp thị trường với tổ yến thô khai thác , tổ yến làm sạch hảo hạng để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng,  để trãi lòng và chia sẽ cùng với tất cả mọi người một sản phẩm đã cho ta sức đề kháng tuyệt vời, một sản phẩm làm biến đi những mệt mỏi, uể oải của những người làm việc quá độ . Yến Sào Việt Nam với mục tiêu nhân rộng và chuyển giao mọi miền mọi người, điều thuận lợi nhất là bầy đàn chim yến đã có mặt và phát triển hầu hết như các vùng miền nước Việt ngoài những vùng có khí hậu lạnh quá mà thôi. Ngoài sản phẩm yến tổ, Yến Sào Việt Nam đã sản xuất thêm cho thị trường tiêu dùng một sản phẩm nước uống liền với qui trình khép kín, với hệ thống An Toàn Vệ Sinh Thực phẩm của ISO, thương hiệu mang tên VIETNEST hầu phục vụ tiện lợi mọi cấp mọi nơi, Yến Sào Việt Nam cùng tập thể cán bộ công nhân viên với tiêu chí luôn hướng về sức khỏe cộng đồng.

- Các sản phẩm Vietnest Yến Sào Việt Nam chẵn những chỉ phân phối toàn quốc mà còn có khuynh hướng phát triển cà các thị trường ngoài nước như Mỹ, Úc, Campuchia, Lào……..