Tầm nhìn và sứ mệnh công ty

Tầm nhìn và sứ mệnh công ty
11/05/2023 04:19 PM 689 Lượt xem

  Giới Thiệu

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT YẾN SÀO VIỆT NAM

  Xuất phát từ việc đam mê nghiên cứu một vật nuôi quý hiếm cũng như mong muốn bảo tồn loài Yến đem lại cho xã hội một ngành nghề mới đạt hiệu quả kinh tế cao. Chúng tôi đang áp dụng một số giải pháp kỹ thuật nhằm đạt hiệu quả việc bảo tồn và nhân đàn sản lượng chim Yến tại tỉnh Bạc Liêu. Qua thử nghiệm tại tầng thượng Tỉnh ủy Bạc liêu và Trung Tâm Hội Nghị (lượng chim Yến tại Trung tâm Hội nghị khoảng 30.000.000 con, lượng chim Yến tại Tỉnh ủy khoảng 20.00.000 con)

  Bước đầu khẳng định công ty chúng tôi đã thành công dẫn dụ loài chim yến làm tổ trong nhà. Chính vì điều này đã thôi thúc chúng tôi nhân rộng mô hình nhằm tạo nhiều hiệu quả xã hội. Thông qua mô hình nuôi chim yến trong nhà, khai thác và chế biến trực tiếp, sản suất - kinh doanh các sản phẩm từ tổ Yến, Công ty TNHH TM SX Yến sào Việt Nam triển khai & hoạt động với mô hình khép kín : tư vấn - thiết kế - chuyển giao công nghệ nuôi chim yến trong nhà. Khai thác - thu mua - chế biến trực tiếp - kinh doanh các sản phẩm từ tổ yến.Thông qua mô hình nói trên cty chúng tôi muốn người dân Việt Nam mạnh dạn đầu tư vào nghành nghề khả thi này. Hoạt động chính của công ty chúng tôi hiện nay là tư vấn thiết kế kỹ thuật nuôi chim yến trong nhà (miễn phí ),thiết kế thi công xây dựng mô hình nhà nuôi chim yến với cam kết nếu chim yến không làm tổ đúng sản lượng và thời gian theo hợp đồng đã ký, công ty chúng tôi sẽ hoàn 100% tiền cho nhà đầu tư & sản xuất chế biến kinh doanh những sản phẩm làm ra từ tổ yến.

  Ngày nay tổ yến đã trở thành món ăn thông dụng & trở thành nguồn dinh dưỡng đáng quý cho sức khỏe & sắc đẹp mọi người. Mặc dù yến là động vật hoang dã nhưng con người đã xây những hang động, căn nhà phù hợp với những đặc tính sinh học thích nghi của nó và qua đó phát triển bầy đàn nhằm tăng sản lượng thu hoạch .Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng công ty đã triển khai thành lập nhà máy sản xuất nước yến cho ra dòng sản phẩm nước yến đóng lọ cao cấp mang thương hiệu "Vinest Yến Sào Việt Nam" được sản xuất theo phương pháp cổ truyền trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu, sản phẩm rất có lợi cho việc phục hồi sức khoẻ và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt, công ty còn sản xuất sản phẩm chè yến đóng lọ với thành phần 100% tổ yến từ thiên nhiên để đáp ứng nhu cầu và thuận tiện cho thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty còn thành lập dự án "Khu du lịch nhà nuôi chim yến" tại tỉnh Bạc Liêu để phục vụ khách tham quan và tìm hiểu về loài chim quý này.

   

  GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

  Sản phẩm yến sào cao cấp của công ty chúng tôi là kết quả của một dây chuyền chế biến thủ công, nguyên liêu khai thác tại Việt Nam ,quy trình quản lý chặt chẽ từ khâu nuôi trồng, khai thác thu mua bảo quản .Chúng tôi muốn giới thiệu văn hóa thưởng thức Yến được phục hồi từ hàng trăm năm di sản Nghệ thuật Yến tiệc cung đình với bao bì sang trọng, mẫu mã bắt mắt, chất lượng ổn đinh Chúng tôi cam kết với khách hàng sự yên tâm về bổ dưỡng sức khỏe cũng như được tôn trọng khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi .

  Chúng tôi xin cam kết sản xuất ,kinh doanh sản phẩm đúng tiêu chuẩn và hợp vệ sinh và chịu trách nhiệm trước người tiêu dùngvà cơ quan quản lý nhà nước về những vi phạm đối với tiêu chuẩn chât lượng đã công bố. Với khách hàng chúng tôi cam kết về sự an tâm về chất lượng cho lợi ích sức khỏe cũng như sự tôn trọng khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline